Tin tức - Sự kiện

Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Thanh Tân – Viện Trưởng Viện Quản trị Quốc tế, Phó Tổng Giám Đốc của Business Management Group (BMG) kiêm CEO Công ty BrainMark: Không có bất cứ công thức nào cho cấu trúc của công ty, cũng không có cấu trúc nào là tối ưu, mỗi cấu trúc có những điểm hay và dở khác nhau. Cấu trúc lại công ty hay nhất là khi đang tăng trưởng vì sau đỉnh sẽ là đáy, tuy nhiên, chẳng mấy người làm được chuyện này, người ta thường hay ‘ngủ quên trên chiến thắng’.

Tiên phong trong lĩnh vực tổ chức tiệc bài bản & chuyên nghiệp, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức tiệc,Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Đại Hỷ Palace không ngừng đổi mới và phát triển nhằm tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lòng khách hàng.

Hoạt động kinh doanh cũng như môi giới bất động sản tại Việt Nam hiện chưa tính đến việc tiếp cận khách hàng/đối tác nước ngoài một cách hiệu quả. Trong bối cảnh đó, vấn đề đặt ra là chuyên viên kinh doanh, môi giới bất động sản cần bổ sung những kiến thức nền tảng nào?

Thời trang PALTAL, thương hiệu chủ lực của Công ty Dệt may Nguyên Dung_Doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang với các sản phẩm chủ lực là đồ nội y, thời trang mặc nhà và áo khoác.

Với mong muốn xây dựng và phát huy hiệu quả công việc của tập thể cán bộ nhân viên, Công ty Dệt may Nguyên Dung đã mời Công ty tư vấn BrainMark đến tư vấn và huấn luyện tại Công ty.

Huyện Chợ Mới tỉnh An Giang là một trong những khu vực có diện tích trồng xoài lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, với các giống xoài nổi tiếng, được người tiêu dùng ưa chuộng và xuất khẩu đi nhiều thị trường. Để phát triển thương hiệu Xoài Chợ Mới An Giang trở nên phổ biến hơn trên thị trường trong nước cũng như thế giới, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh ở thị trường trong nước và quốc tế, UBND tỉnh An Giang đã quyết định đầu tư Xây dựng thương hiệu Xoài Chợ Mới – An Giang với sự hỗ trợ của Công ty BrainMark.

Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) là kênh truyền hình lớn thứ hai cả nước, với thông tin đa đạng và độ phủ sóng rộng khắp. Trải qua hơn 4 thập kỉ, HTV là thương hiệu uy tín của hàng triệu gia đình Việt Nam. Hiện tại, HTV phối hợp với Công ty tư vấn BrainMark xây dựng hệ thống BSC – KPI nhằm đánh giá hiệu quả công việc của đội ngũ nhân viên, hướng đến các mục tiêu tăng trưởng và phát triển của Đài.

Với mục tiêu nâng cao năng lực đội ngũ và tăng hiệu quả công việc, Công ty FDC và Công ty Ricons mời BrainMark tư vấn Xây dựng hệ thống đánh giá BSC – KPI.

Tập đoàn Long Thành là một trong những tập đoàn lớn của Việt Nam hoạt động trong ngành kinh doanh sân golf, bất động sản, resort, … Hiện Long Thành có rất nhiều công ty con và nhiều dự án lớn như sân golf Long Thành, sân golf KN Cam Ranh, Thùy Dương Resort, các dự án bất động sản cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, …

Là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay về tư vấn thiết Lập và vận Hành Hệ Thống BSC – KPI cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước, vừa qua, BrainMark đã đến Công ty CP Thuận Hải tổ chức chương trình tư vấn về hệ thống BSC – KPI cho các phòng ban, hướng dẫn triển khai ứng dụng hệ thống BSC – KPI vào thực tế doanh nghiệp

Trong kế hoạch Tái cấu trúc Tập đoàn, BrainMark hân hạnh là đơn vị duy nhất trong nước được DTG tin tưởng triển khai dự án này. Trong suốt dự án, BrainMark tổ chức nhiều chương trình huấn luyện được thiết kế đặc biệt dành cho DTG phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển của Tập đoàn trong tương lai.

Thành công liên tiếp của BrainMark ở các chương trình đào tạo tại Công ty Cổ phần Gamuda Land.

Trong môi giới bất động sản, xây dựng hình ảnh là việc làm đầu tiên được hầu hết mọi người quan tâm. Bởi khi có thương hiệu cá nhân trong bất động sản sẽ giúp khách hàng định hình được công việc bạn làm và dễ dàng tìm bạn ở khắp mọi nơi khi có phương tiện internet.

Thêm một chương trình đào tạo của BrainMark được tổ chức thành công tại Công ty Cổ phần Gamuda Land.

Chăm sóc khách hàng qua điện thoại là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của bất cứ ai theo đuổi nghề môi giới bất động sản. Hiểu được sự cần thiết của kỹ năng này, vừa qua Công ty Cổ phần Gamuda Land đã tiếp tục mời BrainMark đến triển khai chương trình đào tạo: Kỹ năng chăm sóc bán hàng cho các anh em Môi giới Bất động sản của Công ty.

Thương trường như chiến trường, ở đâu có “miếng mồi ngon” ở đó cạnh tranh lại càng khốc liệt. Thị trường bất động sản đang nổi lên trông thấy, cạnh tranh càng nảy lửa bao nhiêu thì vai trò của Digital Marketing lại càng quan trọng. Bởi marketing đang ngày càng trở thành một công cụ hiệu quả và nhanh chóng để người bán và người mua có thể tìm thấy nhau.

Buổi đào tạo chăm sóc khách hàng cho Tập đoàn Rich Products thành công tốt đẹp. Qua buổi đào tạo này Tập đoàn Rich Products vô cùng hài lòng trước sự chuyên nghiệp cũng như những kiến thức chuyên môn mà BrainMark mang lại.

Với mục tiêu nâng cao hơn nữa khả năng và năng lực làm việc cho đội ngũ Trình dược viên, Công ty Standard Chem & Pharm – một trong những công ty dược phẩm uy tín hiện nay đã mời BrainMark Consulting & Training đào tạo về chuyên đề: “Kỹ năng trình dược hiệu quả”.

Sau buổi tư vấn từ những chuyên gia đầy kinh nghiệm của BrainMark, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ Ban Lãnh đạo Công ty Hạo Phương cũng như tháo gỡ được những vướng mắc, khó khăn đang gặp phải của Công ty. Buổi tư vấn cũng giúp Công ty Hạo Phương có nhận thức đúng hơn về công cụ trong BSC – KPI và lương 3P, giải tỏa được những áp lực trước khi bắt tay triển khai.  

Chương trình tư vấn đã phần nào giúp Công ty CP StarPrint Việt Nam có cái nhìn hoàn toàn khác về công cụ BSC – KPI. Đây thật sự là một công cụ hỗ trợ rất nhiều trong việc đưa những mục tiêu công việc cụ thể, hiểu rõ các cộng việc mà mình cần làm trong tháng, quí, năm và đây cũng chính là công cụ ghi nhận kết quả làm việc chính xác nhất đồng thời cũng đã giải toả được áp lực trước khi bắt tay vào triển khai công cụ còn khá mới này.

Theo chia sẻ của Công ty Vina Eco Board thì BSC – KPI thật sự là một công cụ hỗ trợ rất nhiều trong việc đưa những mục tiêu công việc cụ thể, hiểu rõ các công việc mà mình cần làm trong tháng, quí, năm và đây cũng chính là công cụ ghi nhận kết quả làm việc chính xác nhất.

Câu hỏi đặt ra cho những nhà quản trị cấp cao là làm thế nào xây dựng đội ngũ “Quản lý cấp trung” hội đủ cả năng lực chuyên môn cũng như năng lực quản trị? Câu hỏi này không chỉ khiến riêng các nhà quản trị cấp cao phải đau đầu, mà còn khiến chính những nhà quản lý cấp trung cũng phải đối mặt với thách thức “Rành chuyên môn – Tinh quản trị”  vì hầu hất các nhà quản trị cấp trung đều xuất thân từ những người “rành” về chuyên môn.

BSC – KPI hiện nay không còn là công cụ quá xa lạ đối với các Công ty trong việc quản trị nhân sự. Với mong muốn xây dựng hệ thống BSC – KPI đúng chuẩn mang lại hiệu quả cao, Công ty Bao Bìa Giấy Việt Trung Long An đã tin tưởng lựa chọn BrainMark là đơn vị đồng hành trong quá trình xây dựng và triển khai hệ thống BSC – KPI cho toàn công ty.

Trang 1 với 512345
Loading...