Hotline: 0909 363 363 - Email: info@brainmark.vn
Tin mới:

Khách hàng tư vấn

Công ty cổ phần Khải Hoàn - Bình Dương

Công ty Cổ Phần Khải Hoàn được thành lập năm 2006, chuyên sản xuất và kinh doanh găng tay y tế chất lượng cao phục vụ chủ yếu cho thị trường xuất khẩu. Khách hàng chính của chúng tôi là các nước ở khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu (EU), Châu Á và một số quốc gia khác.

Hiện nay, sản phẩm chính của chúng tôi là găng tay cao su có bột và không bột với 2 chủng lọai trơn và nhám. Chỉ sau 2 năm hoạt động, sản lượng sản xuất trung bình của nhà máy mỗi tháng đạt hơn 80 triệu chiếc. Ngoài ra, chúng tôi cũng mạnh dạn đầu tư thêm dây chuyền sản xuất với mong muốn nâng cao sản lượng nhằm phục vụ tốt nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã và cung cách phục vụ, các sản phẩm găng tay của chúng tôi ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tín nhiệm. Chúng tôi đang phấn đấu đạt được chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000; ISO 13485 (yêu cầu về quản lý chất lượng trong lĩnh vực thiết bị y tế); chứng chỉ FDA của Mỹ và những chứng chỉ khác như: 510K, CE và GMP.

Với Khải Hoàn, Khách hàng là trọng tâm, là tiêu chí cho mọi hoạt động. Khải Hoàn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện quy trình, nâng cao năng lực quản lý, cập nhật những công nghệ tiên tiến để cung cấp cho cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Khải Hoàn

* Găng tay sử dụng một lần và có thể dùng được cả hai tay (trái và phải). Bề mặt găng có hai loại trơn và nhám. Kích cỡ: Extra Small, Small, Medium, Large, Extra Large
* Găng tay dùng trong khám bệnh (găng y tế), công nghiệp thực phẩm, linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm, công nghiệp hoá chất nhẹ (Găng không y tế).
* Găng tay làm từ latex tự nhiên, có độ đàn hồi cao và sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Malaysia. Sử dụng bột bắp biến tính (cornstarch) theo tiêu chuẩn cho phép của FDA, USP Grade) và đáp ứng được các tiêu chuẩn của Mỹ - ASTM D3578 (05), EN 455 (00) và tiêu chuẩn của GMP.

BrainMark Consulting cho nhãn hàng găng tay y tế cho công ty CP Khải Hoàn

Yêu cầu tư vấn của Công ty CP Khải Hoàn:

* Tư vấn xây dựng và cấu trúc phòng kinh doanh.
* Nghiên cứu thị trường găng tay.
* Thiết lập khách hàng.
* Tư vấn chiến lược phân phối sản phẩm Vglove.
* Tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu Vglove.
* Thiết kế bao bì, kiểu dáng sản phẩm.

Dịch vụ BrainMark Consucung cấp trong dự án:
* Tư vấn phát triển chiến lược phân phối
* Thiết lập hệ thống nhận diện thương hiệu qua bao bì
* Thương hiệu: Vglove
* Slogan: vì sức khoẻ của bạn
* Website: http://www.khaihoan-gloves.com/

Khách hàng khác
Ông Phan Văn Tú- GĐ sàn GD BĐS Exim Land
Ông Phan Văn Tú- GĐ sàn GD BĐS Exim Land
Khi thị trường BĐS cạnh tranh khốc liệt, Marketing cho doanh nghiệp BDS cần phải tìm hướng đi mới cho mình, vượt qua những cách làm Marketing truyền thống. Digital Marketing là một công cụ làm tôi quan tâm và hài lòng nhất khi tham dự tại chương trình Giải pháp Marketing cho dự án BĐS lần 3 này
Ông Đỗ Hoàng Dương- TGĐ Công ty CP Gia Gia Phú
Ông Đỗ Hoàng Dương- TGĐ Công ty CP Gia Gia Phú
Chương ttrình Giải Pháp Marketing trong BDS là một trong những khóa học đầu tiên cho ngành BĐS. Giảng viên chương trình là người có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, những kiến thức giảng viên truyền đạt bên cạnh lý thuyết, cô đọng, tính thực tiễn rất cao
Ông Nguyễn Văn Thành- GĐ công ty Dược Phương Nam
Ông Nguyễn Văn Thành- GĐ công ty Dược Phương Nam
“Tôi đánh giá cao chương trình Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh đột phá cho doanh nghiệp Việt Nam lần này, kiến thức rất bổ ích, có tính ứng dụng cao và nội dung chương trình phong phú”.
Cảm nhận của GĐ VIETSTARREAL