Hotline: 0909 363 363 - Email: info@brainmark.vn
Tin mới:

Khách hàng tư vấn

Công ty cổ phần Khải Hoàn - Bình Dương

Công ty Cổ Phần Khải Hoàn được thành lập năm 2006, chuyên sản xuất và kinh doanh găng tay y tế chất lượng cao phục vụ chủ yếu cho thị trường xuất khẩu. Khách hàng chính của chúng tôi là các nước ở khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu (EU), Châu Á và một số quốc gia khác.

Hiện nay, sản phẩm chính của chúng tôi là găng tay cao su có bột và không bột với 2 chủng lọai trơn và nhám. Chỉ sau 2 năm hoạt động, sản lượng sản xuất trung bình của nhà máy mỗi tháng đạt hơn 80 triệu chiếc. Ngoài ra, chúng tôi cũng mạnh dạn đầu tư thêm dây chuyền sản xuất với mong muốn nâng cao sản lượng nhằm phục vụ tốt nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã và cung cách phục vụ, các sản phẩm găng tay của chúng tôi ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tín nhiệm. Chúng tôi đang phấn đấu đạt được chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000; ISO 13485 (yêu cầu về quản lý chất lượng trong lĩnh vực thiết bị y tế); chứng chỉ FDA của Mỹ và những chứng chỉ khác như: 510K, CE và GMP.

Với Khải Hoàn, Khách hàng là trọng tâm, là tiêu chí cho mọi hoạt động. Khải Hoàn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện quy trình, nâng cao năng lực quản lý, cập nhật những công nghệ tiên tiến để cung cấp cho cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Khải Hoàn

* Găng tay sử dụng một lần và có thể dùng được cả hai tay (trái và phải). Bề mặt găng có hai loại trơn và nhám. Kích cỡ: Extra Small, Small, Medium, Large, Extra Large
* Găng tay dùng trong khám bệnh (găng y tế), công nghiệp thực phẩm, linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm, công nghiệp hoá chất nhẹ (Găng không y tế).
* Găng tay làm từ latex tự nhiên, có độ đàn hồi cao và sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Malaysia. Sử dụng bột bắp biến tính (cornstarch) theo tiêu chuẩn cho phép của FDA, USP Grade) và đáp ứng được các tiêu chuẩn của Mỹ - ASTM D3578 (05), EN 455 (00) và tiêu chuẩn của GMP.

BrainMark Consulting cho nhãn hàng găng tay y tế cho công ty CP Khải Hoàn

Yêu cầu tư vấn của Công ty CP Khải Hoàn:

* Tư vấn xây dựng và cấu trúc phòng kinh doanh.
* Nghiên cứu thị trường găng tay.
* Thiết lập khách hàng.
* Tư vấn chiến lược phân phối sản phẩm Vglove.
* Tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu Vglove.
* Thiết kế bao bì, kiểu dáng sản phẩm.

Dịch vụ BrainMark Consucung cấp trong dự án:
* Tư vấn phát triển chiến lược phân phối
* Thiết lập hệ thống nhận diện thương hiệu qua bao bì
* Thương hiệu: Vglove
* Slogan: vì sức khoẻ của bạn
* Website: http://www.khaihoan-gloves.com/

Khách hàng khác
Ông Đỗ Tuấn Hùng Mạnh - CEO Cty Hàm Tân Thế Kỷ 21
Ông Đỗ Tuấn Hùng Mạnh - CEO Cty Hàm Tân Thế Kỷ 21
Lần đầu tiên tại Việt Nam, BrainMark đã tổ chức chương trình: Giải pháp Marketing tại nhà hàng, khách sạn, resort, đây là điều tôi tâm đắc nhất khi tham dự chương trình này. Tính thực tiễn cũng như những kinh nghiệm và chia sẻ của diễn giả trong chương trình giao lưu là điều khác biệt mà tôi đánh giá cao tại ...
Ông Nguyễn Văn Thành- GĐ công ty Dược Phương Nam
Ông Nguyễn Văn Thành- GĐ công ty Dược Phương Nam
“Tôi đánh giá cao chương trình Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh đột phá cho doanh nghiệp Việt Nam lần này, kiến thức rất bổ ích, có tính ứng dụng cao và nội dung chương trình phong phú”.
Ông Lý Châu Lâm - Giám Đốc Cty TNHH LÂM HIỆP HƯNG
Ông Lý Châu Lâm - Giám Đốc Cty TNHH LÂM HIỆP HƯNG
"Đến với khóa học này tôi mong muốn học hỏi được thêm kinh nghiệm để mở thêm hệ thống đại lý cho mặt hàng gốm nước ngoài - trưng bày cho hệ thống nhà hàng khách sạn, .. cho Công ty."
Giải pháp Marketing cho Bất Động Sản I