Hotline: 0909 363 363 - Email: info@brainmark.vn
Tin mới:

Khách hàng tư vấn

Công ty cổ phần Khải Hoàn - Bình Dương

Công ty Cổ Phần Khải Hoàn được thành lập năm 2006, chuyên sản xuất và kinh doanh găng tay y tế chất lượng cao phục vụ chủ yếu cho thị trường xuất khẩu. Khách hàng chính của chúng tôi là các nước ở khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu (EU), Châu Á và một số quốc gia khác.

Hiện nay, sản phẩm chính của chúng tôi là găng tay cao su có bột và không bột với 2 chủng lọai trơn và nhám. Chỉ sau 2 năm hoạt động, sản lượng sản xuất trung bình của nhà máy mỗi tháng đạt hơn 80 triệu chiếc. Ngoài ra, chúng tôi cũng mạnh dạn đầu tư thêm dây chuyền sản xuất với mong muốn nâng cao sản lượng nhằm phục vụ tốt nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã và cung cách phục vụ, các sản phẩm găng tay của chúng tôi ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tín nhiệm. Chúng tôi đang phấn đấu đạt được chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000; ISO 13485 (yêu cầu về quản lý chất lượng trong lĩnh vực thiết bị y tế); chứng chỉ FDA của Mỹ và những chứng chỉ khác như: 510K, CE và GMP.

Với Khải Hoàn, Khách hàng là trọng tâm, là tiêu chí cho mọi hoạt động. Khải Hoàn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện quy trình, nâng cao năng lực quản lý, cập nhật những công nghệ tiên tiến để cung cấp cho cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Khải Hoàn

* Găng tay sử dụng một lần và có thể dùng được cả hai tay (trái và phải). Bề mặt găng có hai loại trơn và nhám. Kích cỡ: Extra Small, Small, Medium, Large, Extra Large
* Găng tay dùng trong khám bệnh (găng y tế), công nghiệp thực phẩm, linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm, công nghiệp hoá chất nhẹ (Găng không y tế).
* Găng tay làm từ latex tự nhiên, có độ đàn hồi cao và sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Malaysia. Sử dụng bột bắp biến tính (cornstarch) theo tiêu chuẩn cho phép của FDA, USP Grade) và đáp ứng được các tiêu chuẩn của Mỹ - ASTM D3578 (05), EN 455 (00) và tiêu chuẩn của GMP.

BrainMark Consulting cho nhãn hàng găng tay y tế cho công ty CP Khải Hoàn

Yêu cầu tư vấn của Công ty CP Khải Hoàn:

* Tư vấn xây dựng và cấu trúc phòng kinh doanh.
* Nghiên cứu thị trường găng tay.
* Thiết lập khách hàng.
* Tư vấn chiến lược phân phối sản phẩm Vglove.
* Tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu Vglove.
* Thiết kế bao bì, kiểu dáng sản phẩm.

Dịch vụ BrainMark Consucung cấp trong dự án:
* Tư vấn phát triển chiến lược phân phối
* Thiết lập hệ thống nhận diện thương hiệu qua bao bì
* Thương hiệu: Vglove
* Slogan: vì sức khoẻ của bạn
* Website: http://www.khaihoan-gloves.com/

Khách hàng khác
Bà Nguyễn Thị Kim Nguyệt - PGĐ Công ty Thành Phát
Bà Nguyễn Thị Kim Nguyệt - PGĐ Công ty Thành Phát
Tôi đánh giá cao tính thực tiễn của chương trình đào tạo "Chiến lược và kế hoạch Marketing" do BrainMark Consulting & Training tổ chức, Thành Phát tin rằng chương trình có ý nghĩa cho việc điều chỉnh lại hoạt động Marketing hiện tại, cũng như xác định hướng đi Marketing lâu dài cho công ty
Ông Đỗ Tuấn Hùng Mạnh - CEO Cty Hàm Tân Thế Kỷ 21
Ông Đỗ Tuấn Hùng Mạnh - CEO Cty Hàm Tân Thế Kỷ 21
Lần đầu tiên tại Việt Nam, BrainMark đã tổ chức chương trình: Giải pháp Marketing tại nhà hàng, khách sạn, resort, đây là điều tôi tâm đắc nhất khi tham dự chương trình này. Tính thực tiễn cũng như những kinh nghiệm và chia sẻ của diễn giả trong chương trình giao lưu là điều khác biệt mà tôi đánh giá cao tại ...
Anh Trương Quốc Bảo – Công ty Acecook Việt Nam
Anh Trương Quốc Bảo – Công ty Acecook Việt Nam
Nhìn chúng tôi đánh giá khóa học lần này khá hiệu quả về khâu tổ chức lớp học và nội dung đào tạo khá hoàn chỉnh và chu đáo. Ban tổ chức đã cho chúng tôi cảm nhận được sự thân thiện và ân cần giữa các học viên các tham dự. Mặc khác tuy đây là một chuyên đề khá khô khan nhưng giảng viên vẫn có thể ...
FBNC- Phương pháp PR cho DN Dược